Banner trên
TRANG CHỦ
DOWNLOAD demo_3_101  LIÊN HỆ
demo_3_04

Cửa kính cường lực 10mm

Cửa kính cường lực 10mm
Giá: 0.VND
dathang
 THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cửa kính cường lực hay còn gọi là cửa kính temper

- Ngày nay với nhu cầu xây dựng ngày càng nhiều, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại phần lớn đều sử dụng cửa kính. Thấu hiểu vấn đề đó, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm kính chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cửa kính cường lực 10mm là một loại cửa kính ngày nay rất phổ biến mà không thể thiếu được đối với các cửa hàng kinh doanh , các showroom , văn phòng làm việc , hay các nhà mặt đường thậm chí các nhà trong ngõ đều sử dụng cửa kính cường lực bởi tính năng cách âm chống ồn và bụi gây ra mà còn mang lại 1 không gian thoáng đãng sang trọng hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Bởi các tính năng thuận tiện Cửa kính cường lực mở được 2 chiều và tự động đóng lại nhờ hệ thống pistong thủy lực nên được rất nhiều người lựa chọn. 

  -  Chính vì thế để lựa chọn tốt cho bộ cửa kính nhà bạn chúng ta cần quan tâm đến kích thước chiều cao , chiều rộng của cánh cửa không chỉ là kích thước lọt sáng vào “ CUNG ” đẹp bộ cửa cho ngôi nhà của bạn mà điều ta nên quan tâm lựa chọn loại phụ kiện cửa kính cường lực  nào sao cho phù hợp với  “ tốc độ mở cửa ’’ ra vào và sức “ cân nặng ” của cánh cửa để trong quá trình sử dụng cửa kính nhà bạn được bền bỉ hơn và yên tâm hơn.

- Công ty chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho các bạn các loại phụ kiện cửa kính cường lực  để phù hợp với tính năng sử dụng cho chính bộ cửa kính nhà bạn.

Phụ kiện cửa thủy lực nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng : VVP – THÁI LAN, NEWSTAR – NHẬT BẢN, HAND – ĐỨC, ADLER – ĐỨC

 

Thông tin đặt mua cửa kính cường lực xin liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Xây Dựng Việt Phong

Địa chỉ: Số 126 - 154 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  04.3997.8085   -     0912.876.339

Email: Vietphong126@gmail.com

 THÔNG TIN LIÊN QUAN
Label
Label

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 - 154 Lĩnh Nam , Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04 39978085 -  Hotline: 0912 876 339

Email: vietphong126@gmail.com

Website: http://xingfadoor.vn  -  http://g8window.com

 

Design by WEBS